Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh,liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" ,chiều ngày 25/7/2020 Công đoàn trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng đã đến thăm hỏi, động viện và tặng quà 5 gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng của gia đình các cán bộ giáo viên trong nhà trường, mỗi xuất quà trị giá 200 000 đồng.Tại đây, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Đồng thời, đoàn gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các liệt sỹ; chúc cho các mẹ, thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo. Công đoàn nhà trường mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể.