Thực hiện công văn số   135 / PGD ĐT ngày 12 tháng 4 năm 2021 của Phòng GDĐT Đồng Hỷ V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ VIII. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 27 tháng 4 năm 2021 Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng tổ chức chương trình “ Giới thiệu sách” hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, ngày sách và bản quyền thế giới; Kỉ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2021”. Tham dự chương trình có sự hiện diện của BGH cùng tập thể GVNV nhà trường, các bậc phụ huynh và 276 em học sinh. Sau một thời gian làm việc ngiêm túc và khẩn chương với những nội dung phong phú như: đố vui, vẽ tranh, giới thiệu những cuốn sách hay và ý nghĩa, chương trình đã thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh: