Chiều ngày 19/5/2020 Liên đội Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng  đã tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 54 nhi đồng khối 3.

       Căn cứ vào kế hoạch hoạt động đội năm học 2019-2020, được sự nhất trí của  Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng long trong trọng tiến hành làm lễ kết nạp đội viên mới. Nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. lên với vai trò của tổ chức Đội cần quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho các bạn phấn đấu trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Qua đó, nhằm đảm bảo tính kế thừa cách mạng liên tục và cũng đễ bổ sung đội viên vào lực lượng dự bị hùng hậu cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Nhằm phát huy truyền thống và đẩy mạnh hoạt động phong trào của Liên đội Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng năm học 2019- 2020 đi lên và đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Dưới sự điều hành hết sức tự tin của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, chị: Nguyễn Nhật Lệ – Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Đồng thời cũng nhắc nhở các em không ngừng phấn đấu trong học tập, rèn luyện cũng như tu dưỡng đạo đức để trở thành người Đội viên gương mẫu.Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Với 54 bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội TNTP Hồ Chí Minh thực sự là một dấu ấn khó quên. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng, trông 54 khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ. Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh. 

       Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng  đã kết thúc trong rộn vang tiếng hát bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em” . Buổi lễ kết thúc cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo.