Chiều ngày 6/12/2019 Chi bộ Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú là đồng chí Vũ Thị Thủy và đồng chí Trương Thị Thu Thảo.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Nguyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 2 đồng chí Vũ Thị Thủy và Trương Thị Thu Thảo đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của  Chi bộ, 2 đồng chí Vũ Thị Thủy và Trương Thị Thu Thảo đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới Vũ Thị Thủy và Trương Thị Thu Thảo, chúc chi bộ trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.