Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới 2022 – 2023, trường PTDTBT TH số 1 văn Lăng đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện Đảng ủy - UBND xã Văn Lăng, đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng với toàn thể CBGV - NV và 268 em học sinh.

Mở đầu chương trình là phần đón chào học sinh lớp Một, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa rực rỡ.

 

Tiếp theo buổi lễ Cô giáo Nguyễn Thị Nguyên - Bí Thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Tại buổi lễ trang trọng này, nhà trường đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm của các cấp lãnh đạo, của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Một dấu ấn không thể phai mờ trong tâm trí các em học sinh tại buổi tựu trường đó là những hồi trống đầu tiên báo hiệu năm học mới đã đến. Tiếng trống vang lên giục giã như đón chào các em học sinh bước vào năm học mới với bao hoài bão, khát khao chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Màn múa hát vui tươi, rộn ràng của các em trong đội ca khúc măng non đã khép lại chương trình Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.