Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng đã tổ chức việc dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Ngay từ khi có dịch COVID-19, nhà trường chỉ đạo cho tất cả các đồng chí giáo viên giao bài cho học sinh dưới nhiều hình thức: Photo bài cho học sinh, gửi bài qua Zalo, qua gmail,… nhằm củng cố kiến thức cho học sinh.

Sau khi được tập huấn các phần mềm dạy học trực tuyến như Zoom Cloud Meeting, Vietel Study, … giáo viên nhà trường đã tổ chức triển khai dạy và học trực tuyến trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp. Việc dạy học trực tuyến có nhiều thuận lợi, học sinh không phải đến trường nhưng vẫn có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức cơ bản do thầy, cô giáo truyền đạt với những sáng kiến, phương pháp dạy học mới, có sự tương tác giữa thầy, cô giáo và học sinh. Bài giảng trực tuyến của các thầy, cô giáo rất ngắn gọn, dễ hiểu. Học trực tuyến có nhiều điều khác lạ, hấp dẫn so với học ở trường, ở lớp. Học sinh có thể chia sẻ bài tập cho các bạn một cách dễ dàng qua mạng.

 

Một số hình ảnh dạy học trực tuyến của các thầy cô giáo trong nhà trường