Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Văn Lăng, sáng ngày 15/01/2020 Chi bộ trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2020-2023 do đồng chí Nguyễn Thị Nguyên, Bí thư Chi bộ trình bày.

Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng  Xuân Trường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Văn Lăng đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Nguyên giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thúy Hường giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Bùi Thị Hoàn là ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020-2023 đã đề ra.