Chiều ngày 09 tháng  10 năm 2019 trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và Công đoàn cơ sở năm học 2019 – 2020  nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2018 – 2019, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Xây dựng bổ sung quy chế cơ quan của Đ/c Nguyễn Thị Nguyên – Hiệu trưởng nhà trường.

Tiếp đến Đ/c Bùi Thị Hoàn – Ban chấp hành Công đoàn trường báo cáo tổng hợp các kiến nghị đề xuất của Hội nghị cấp tổ; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ hội nghị tổ năm học 2019 – 2020.

Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo nghị quyết được đầy đủ hơn.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.