Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2022 Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng tiến hành tổ chức Hội nghị VC-NLĐ, nhằm đánh giá lại quá trình thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC-NLĐ năm học 2021-2022, đồng thời đề ra Phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2022-2023.

Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2022 – 2023 diễn ra trong sự long trọng và trang nghiêm với sự tham dự của 31 thầy cô giáo là Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Đặc biệt, trong buổi Hội nghị, nhà trường còn được đón tiếp các đồng chí là chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ về tham dự và chỉ đạo.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc và hết sức dân chủ Hội nghị VC – NLĐ của nhà trường đã diễn ra và kết thúc trong tốt đẹp.

Để đạt được những thành tích cả tập thể Hội đông sư phạm nhà trường nhất trí đồng tâm, đồng lực cùng nhau xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thu đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao, hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.

(Nguyễn Thị Hoa)