Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021. Trường PTDTBT TH số 1 Văn Lăng tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 13 tháng 11 năm 2020.

          Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi có các thầy cô giáo từ 3 tổ chuyên môn. Ban tổ chức, BKG là các Thầy cô trong BGH, tổ trưởng chuyên môn và một số GV có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của nhà trường.

          Hội thi đã tạo được phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” các bài giảng được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài giảng đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp kiến thức, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức, GV đã ứng dụng tương đối tốt CNTT trong quá trình dạy học.

        Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học.

        Bên cạnh đó trong các bài dạy Thầy cô cũng cần lưu tâm hơn trong việc tích hợp kiến thức, liên hệ thực tiễn cuộc sống, chú ý hơn trong việc hướng dẫn học sinh tự học và chuẩn bị bài ở nhà...

Dưới đây là một số hình ảnh: